PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ ĐÔNG

TRƯỜNG MẦM NON HÀNG ĐÀO

CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

Thứ tư - 14/12/2022 11:34
Dịch sốt xuất huyết (SXH) đã và đang hoành hành ở nhiều nơi trên cả nước và diễn biến hết sức phức tạp. Để công tác PC dịch bệnh của nhà trường đạt kết quả tốt nhất, trong thời gian qua, công tác vệ sinh môi trường đã được nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo sát sao, triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần quan trọng trong chủ động phòng ngừa, kiểm soát các bệnh truyền nhiễm đặc biệt là dịch sốt xuất huyết.
CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

Nhà trường đã chỉ đạo phun thuốc muỗi và tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ xung quanh  môi trường trong và ngoài lớp học.
      Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả: Mầm non Hàng Đào